MILA CLAIRE BACCAROSE-SERUM

MLC Bacca-La Rose Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้า นวัตกรรมกู้ผิวหน้าโทรมจากคลินิกเสริมความงามชั้นนำของประเทศไทยMakalin Clinic

 

1) ฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ให้ผลเร็ว โดยเฉพาะผิวขาดการบำรุง แห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวสูงวัย หรือแม้ผิวแพ้ง่าย รวมถึงผิวที่เสียหายจากมลภาวะ แสงแดด

2) ช่วยให้ผิวนุ่ม ลื่น อิ่มน้ำตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และยังลดเลือนริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัดในเวลาอันสั้น

3) ปรับสีผิวให้ขาว และสว่างขึ้นอย่างสม่ำเสมอ

4) ช่วยลดรอยดำ ด้วยการลดการสร้างเม็ดสี melanin และลดการกระจายตัวของ melaninสีดำ ที่ผิดปกติ ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนขึ้น

5) ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลถูกทำลายจากรังสี UV ปกป้องผิวจากความเครียดที่เกิดจากกระบวนการ oxidation  เป็นการป้องกันผิวแก่ก่อนวัย  และยังส่งเสริมให้ผิวอ่อนเยาว์ เรียบลื่น ดูมีน้ำมีนวล และกระจ่างใสเพิ่มขึ้น

6) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวแน่น ลดริ้วรอยเส้นๆ (Fine wrinkle)

7) ทำให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ

 

ส่วนประกอบหลัก

 

Black Baccara Rose มหัศจรรย์แห่งการต่อต้านอนุมูลอิสระ (สารสกัดจากประเทศสเปน)

กลีบดอกกุหลาบแบล็คบัคคาร่า ซึ่งเป็นกุหลาบพันธ์หายาก มีสีม่วงเข้มมากจนเกือบดำเหมือนกำมะหยี่ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลผิว ส่งผลให้ริ้วรอยลดลง (Anti-Aging Effect) กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวได้รับสารอาหารมากขึ้น กระตุ้นการเกิดเซลใหม่ ลดผิวหนังอักเสบจากการที่ต่อมไขมันทำงานมากผิดปกติ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวมากขึ้น ทำให้ผิวไม่แพ้ง่าย

 

Hyaluronic Acid มหัศจรรย์แห่งสารลดเลือนริ้วรอย

เป็นองค์ประกอบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิวและอยู่ภายในเนื้อเยื่อเกี่ยวกันตามส่วนต่างๆของร่างกายมนุษย์ที่มีความสามารถในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ความจุในด้านความชุ่มชื้นของผิวมีมากขึ้นมากกว่าสารสังเคราะห์อื่นๆ กรดไฮยาลูโร จึงเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านเต็มไปด้วย รอยแตกลายจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดและมลภาวะรอบตัวอย่างในปัจจุบัน นอกจากนี้ Hyaluronic Acid ยังเคลือบผิวคล้ายฟิล์มบนผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว จึงได้ความรู้สึกสบายผิว ช่วยลดอุณหภูมิที่ผิวลง และยังให้ผลในการรักษาโครงสร้างผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

 

Acquacell มหัศจรรย์แห่งการเก็กกักความชุ่มชื้น

สารสกัดจากธรรมชาติ เปลือกแตงโม แอปเปิ้ล และถั่วเลนทิล มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการทำงานและการสร้าง AQP-3 ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำภายในเซลล์ให้ชุ่มชื้น รักษาสมดุลของน้ำในผิว ช่วยเติมเต็มริ้วรอยเส้นริ้วๆ (Fine Wrinkle) ได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ช่วยให้ผิวขาวใส สุขภาพดี เปล่งประกายดูมีออร่า ผ่านการรับรองจาก “อีโคเสิร์ต จากประเทศฝรั่งเศษ”

 

วิธีใช้ เป็นเซรั่มบำรุง และซ่อมแซมผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน ใช้ก่อนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวอื่นๆ  หยดในปริมาณที่ไม่มาก แต่ได้คุณค่าเข้มข้นเพียงพอต่อการบำรุงผิวหน้าเนื้อเซรั่มซึมเร็ว ใช้ได้สำหรับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งและผิวมัน

 

ผลลัพธ์ที่ได้ (Clinical Test Review)

o  รู้สึกได้ถึงความนุ่มของผิวตั้งแต่วันแรกที่ใช้

o  หลังจาก 3 วันที่ใช้ สังเกตถึงผิวที่แน่นขึ้น จากริ้วรอยตื้นเริ่มจางลง

o  ผ่านไป 5 วัน ผิวนุ่ม อิ่มน้ำมากขึ้น ริ้วรอยจางลง ดูจากการแต่งหน้าที่เนียนเรียบ เกลี่ยเครื่องสำอางง่าย ติดทน หน้าไม่มัน

o  2 สัปดาห์เป็นต้นไป รู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบลื่นมากกว่าเดิม ผิวแน่น รูขุมขนกระชับ และเมื่อสัมผัสผิวหน้า รู้สึกได้ถึงความนุ่ม ชุ่มชื้น เหมือนผิวอุ้มน้ำ และ ไม่มันเยิ้ม ผิวดูสดใสขึ้นอย่างชัดเจน  ริ้วรอยจางลงมากอย่างน่าพอใจ เครื่องสำอางติดทน สีไม่เลือนหาย รู้สึกสบายผิว

o  4 สัปดาห์เป็นต้นไป สุขภาพผิวแข็งแรงมากขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ดูสว่าง สดใส และมีความนุ่มกระชับ ริ้วรอยจางลง จนน่าพอใจ

 

 

 

 

 

Send us a message